Thứ Hai, 25 tháng 11, 2013

Một Xưởng Làm Pho Mát Tại Thụy Sỹ

Mỗi người có một gu riêng nhưng phần lớn trong chúng ta đều thích các sản phẩm từ sữa, pho mát là một đồ ăn nhiều dinh dưỡng không thể thiếu. Từ trẻ nhỏ đến người già đều ăn pho mát ở các nước phương Tây. Về mặt nguồn gốc, pho mát bắt đầu xuất hiện từ các nước Latin. Ở thời kỳ cổ đại trước Hy Lạp cổ đại, người ta đã yêu thích món này. Ở Rome pho mát là thức ăn quan trọng trong đời sống hàng ngày. Bình thường thì pho mát được làm từ sữa bò, nhưng ở Rome người ta thường làm pho mát từ sữa dê. Pho mát chứa nhiều chất béo, proteins và nhiều thành phần dinh dưỡng khác.
Có đến hơn 500 loại pho mát trên thế giới. Một trong những loại pho mát nổi tiếng nhất đó là pho mát Thụy Sỹ. Khâu sản xuất pho mát Thụy Sỹ rất thú vị, vì thế Blog Khám Phá hôm nay sẽ viết bài kèm ảnh về một nơi sản xuất pho mát ở Thụy Sỹ. Không chỉ có du lịch, pho mát Thụy Sỹ, sô-cô-la Thụy Sỹ cũng rất nổi tiếng. Vào tháng 10 là thời điểm thích hợp cho việc sản xuất pho mát ở đây. Trong thời gian chuẩn bị những người làm trang trại làm ấm sữa ở nhiệt độ khoảng 34 – 43 độ C, sau đó họ sẽ ép và làm chín sữa. Bò ở Thụy Sỹ được nuôi ở những trang trại có đồng cỏ tinh khiết cho nên pho mát của Thụy Sỹ nổi tiếng là vì thế.










































Không có nhận xét nào: