Mỗi bát mỳ chỉ cần... 1 sợi là đủ!
Udon
là một trong những món ăn phổ biến và được ưa thích nhất tại Nhật Bản,
cùng với những món mỳ khác như soba và ramen. Mỗi người đều sẽ có sở
thích và cách đánh giá độ ngon của các loại mỳ trên khác nhau.
Tuy nhiên, với những người thích ăn sợi mỳ với cách cán truyền thống dày hơn các loại mỳ khác, họ chắc chắn sẽ chọn udon.
Gần đây, một cửa hàng mỳ có tên Tawaraya tại Kyoto (Nhật Bản) đã cho ra mắt món mỳ udon đặc biệt có một không hai. Mỗi bát mỳ ở đây chỉ có duy nhất một sợi, và kích thước khổng lồ của sợi mỳ cũng khiến người ta vô cùng kinh ngạc.
Tuy nhiên, với những người thích ăn sợi mỳ với cách cán truyền thống dày hơn các loại mỳ khác, họ chắc chắn sẽ chọn udon.
Gần đây, một cửa hàng mỳ có tên Tawaraya tại Kyoto (Nhật Bản) đã cho ra mắt món mỳ udon đặc biệt có một không hai. Mỗi bát mỳ ở đây chỉ có duy nhất một sợi, và kích thước khổng lồ của sợi mỳ cũng khiến người ta vô cùng kinh ngạc.
Nhiều
khách hàng chia sẻ rằng họ chưa từng thấy một sợi mỳ nào dài và dày như
vậy. Những mì được đun sôi theo một cách đặc biệt để tránh cho chúng
trở nên quá mềm và nhũn. Ngoài sự khác biệt về sợi mỳ, hương vị món ăn ở
đây vẫn giữ nguyên phong cách truyền thống và không có gì đặc biệt hơn.
Cửa hàng Tawaraya vẫn giữ nguyên các nét truyền thống
Bát
mỳ đặc sản có 1-0-2. Giống như nhiều cửa hàng mỳ truyền thống ở Nhật
Bản, đầu bếp tại Tawaraya sẽ cán các sợi mỳ vào mỗi sáng và sử dụng
chúng trong ngày.
Sợi mỳ dài và dày khổng lồ
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét