STDLO - Singapore là đất nước nhiệt đới, là một đất nước ven biển nên hải sản cũng phong phú. Ẩm thực Singapore cũng đặc sắc.
Sau khi ổn định chỗ nghĩ ngơi các bạn có thể dạo một vòng thưởng thức các món ăn nướng. Khởi hành đi Lau Pa Sat ăn xiên que sa tế. Món xiên que hầu như phổ biến ở các nước, nhưng ở đây có khẩu vị của Malaysia với nước sốt sa tế có vị ngọt, xiên thịt gồm co thịt gà, thit bò, thịt, cừu, tôm.
Bên trong Lau Pa Sat
Bên ngoài khu phố Lau Pa Sat về đêm
Bảng quảng cáo giới thiệu của một gian hàng
Có vẻ như là do ngườI Malaysia kinh doanh
Xiên thịt cừu
Thực đơn và giá cả được ghi rõ ràng
Tôm nướng
Tôm xiên que
Sau khi ăn xong các món thịt nướng, bạn có thể thưởng thức thêm các món canh như canh các viên,
Hương vị cũng rất ngon
Giải khát bằng trái dừa tươi
Char kway teow là món ăn phổ biến ở Malaysia, Singapore gồm có mì, thịt bò, trứng gà, giá..
Nơi đây có thể giải quyết cái bụng đói của bạn
Còn đây là món đặc sản địa phương Ikan Bakar Pari (cá mặt quỷ nướng)
Tôm nướng
Sau cùng là món cua tiêu đen
Đó chỉ là một góc nhỏ, Singapore còn rất nhiều những điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Hãy chọn cho mình một chuyến đi khám phá Singapore.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét