STDLO - Ravioli là một món ăn truyền thống của ẩm thực Italy. Đó là một kiểu bánh như sủi cảo của Trung Quốc, với vỏ bánh kiểu pasta và nhân bánh gồm thịt và rau hoặc trái cây.
Vỏ bánh được làm từ bột mì trứng nhào nặn thường là hình vuông , hình tròn hay hình bán nguyệt. Ravioli thường được ăn kèm với sốt mì ống.
Ravioli được nhắc đên sớm nhất vào thế kỷ 14 trong các tác phẩm của Francesco di Marco.
Ravioli truyền thống thường được làm ở nhà. Tùy theo các nơi mà thường được làm với các nguyên liệu khác nhau. Ở Rome và Latium thường được làm với ricotta (một loại pho mát) rau bina, hạt nhục đậu khấu, tiêu đen. ở Sardinia, Ravioli được làm với ricotta và vỏ chanh.
Ravioli được nhắc đên sớm nhất vào thế kỷ 14 trong các tác phẩm của Francesco di Marco.
Ravioli truyền thống thường được làm ở nhà. Tùy theo các nơi mà thường được làm với các nguyên liệu khác nhau. Ở Rome và Latium thường được làm với ricotta (một loại pho mát) rau bina, hạt nhục đậu khấu, tiêu đen. ở Sardinia, Ravioli được làm với ricotta và vỏ chanh.
Ngoài Trung QUốc, Italy cũng có món sủi cảo, được gọi là Ravioli
Ravioli có nhiều hình dạng khác nhau
Quá trình làm bánh
Kiểu dáng giống sủi cảo Trung Quốc
Ravioli rau quả
Ravioli kèm nước sốt
Ravioli nhiều hình dạng
Ravioli cá hồi
Ravioli pho mát
Ravioli mận
Ravioli rau thịt viên
Ravioli dâu tây
Ravioli Pudding pho mát
Nguồn: www.sotaydulich.com
Ảnh: Sưu tầm internet
Ảnh: Sưu tầm internet
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét