Không chỉ đổi mới thực đơn với các món nóng, nhiều hãng hàng không còn mời những đầu bếp nổi tiếng thế giới để làm nên suất ăn thơm ngon, hấp dẫn.
Du khách bay chặng từ Seattle - Mỹ trong khoảng thời gian 2,5 giờ trở lên sẽ được Hãng hàng không Alaska Airlines phục vụ món thịt ức nấu ớt do chính tay đầu bếp nổi tiếng Tom Douglas trổ tài.
Hãng Air New Zealand mang tới du khách bay chặng đường dài đến hoặc đi từ New Zealand món thịt bò om rượu vang với cháo ngô. Các món ăn của hãng do đầu bếp nổi tiếng nước này - Peter Gordon lên thực đơn.
Trên các chuyến bay nội địa hơn 3 tiếng, American Airlines sẽ phục vụ một suất salad gồm thịt ức gà, rau xà lách, gà tây xông khói, ngô, cà chua và pho mát.
Austrian Airlines cho phép hành khách hạng phổ thông có thể nâng cấp bữa ăn nhưng không nhất thiết phải lên hạng chỗ ngồi. Bằng cách thêm 15 euro, bạn sẽ được phục vụ một thực đơn cao cấp gồm món cốt-lết cổ điển với đồ tráng miệng là chocolate mousse.
Gà cà ri mang hương vị Hong Kong truyền thống ăn cùng cơm, salad, tráng miệng kem Haagen-Dazs là một trong những thực đơn được Cathay Pacific phục vụ cho hành khách hạng phổ thông.
Trên các chuyến bay xuyên lục địa từ sân bay JFK (New York) đến Seattle, Los Angeles-LAX, và San Francisco - Mỹ, du khách sẽ được phục vụ miễn phí sữa chua dâu và bánh mì sandwiches.
"Loco Moco" là suất ăn nổi tiếng của hãng Hawaiian Airlines gồm cơm trắng với một lớp thịt burger, trứng ốp lếp có sốt gravy.
Ngoài suất ăn nhẹ là các loại đồ ăn mặn và ngọt đóng hộp, những chuyến bay của JetBlue từ New York hay Boston tới San Francisco, Los Angeles (Mỹ) còn phục vụ hành khách món salad gồm đậu cannellini, quả việt quất sấy khô, cà chua, cải xanh rưới giấm balsamic trắng.
Trên các chặng bay tương tự, bên cạnh salad, JetBlue còn phục vụ bánh mì kẹp thịt gồm thăn bò, hành tây, pho mát trắng, rau thơm, nước sốt cuộn salad nho khô.
Vy An (theo CnTraveler)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét