Tổng giám đốc Le Castella tiết lộ: “Món bánh Đài Loan sẽ thay đổi công thức, tăng công dụng làm đẹp”.
Được coi là vua của món bánh bông lan từ xứ Đài, Le Castella có vị thơm ngon, mềm tan trên đầu lưỡi. Bánh có dạng sponge cake - bông xốp mềm, với thành phần chính là đường, bột, trứng cũng những thành phần phụ khác để tạo ra nhiều hương vị đặc biệt và giữ trọn nét truyền thống thơm ngon.
Tại Việt Nam, thương hiệu này có 10 chi nhánh khắp 3 miền và 8 vị (truyền thống, phô mai, chà bông rong biển, chocolate, chà bông phô mai trứng muối, trà xanh nho khô, sầu riêng, mè đen phô mai) để bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với sở thích.
Ưu điểm lớn nhất của bánh là không hề tạo cảm giác ngán, dù là món ngọt.
|
Được giới trẻ săn đón trong thời gian qua, hãng luôn tích cực để mỗi ngày mang đến những ổ bánh ngon, lành và chất lượng hoàn hảo. Nhằm mang đến công dụng tốt hơn cho các tín đồ ẩm thực, từ tháng 6/2018, ông Ngọc Bảo đã áp dụng công thức mới cho món bánh, không chỉ thơm ngon mà còn hướng đến mục tiêu tăng cường dưỡng chất, để bạn “càng ăn càng đẹp”.
Sau một thời gian nghiên cứu, lượng đường low carb trong công thức cũ có khuyết điểm là không mang đến năng lượng cho những người cần nạp đường tức thì. Vì vậy ông Bảo quyết định dùng đường tinh luyện nhập khẩu. Lượng đường được gia giảm để đảm bảo không thay đổi mùi vị nhưng có tác dụng nhanh khi bạn cần phục hồi năng lượng, đặc biệt với người có thể chất yếu.
Bánh vẫn được làm từ những nguyên liệu organic, đảm bảo tốt cho sức khỏe. Nhưng điểm đặc biệt của công thức mới cho bánh là được bổ sung nhiều thành phần dưỡng chất đặc biệt như chất béo, đạm, vitamin A, D, B6, 12, kali, canxi, magie, photpho. Nhờ vậy một ổ bánh không chỉ thơm ngon, tốt cho sức khỏe mà còn có thể giúp bạn làm đẹp từ bên trong.
Ông Nguyễn Vũ Ngọc Bảo tới thăm một cửa hàng.
|
Ông Bảo nhấn mạnh, bánh giàu vitamin B2 và nhiều khoáng chất như nguyên tố vi lượng selen. Những chất này đều có tác dụng chống ung thư tăng cường chức năng lão, cải thiện trí nhớ và ngăn chặn chứng mất trí ở tuổi già.
Hàm lượng vitamin E cao cũng có tác dụng như một chất chống oxy hóa hiệu quả để bảo vệ da khỏi sự phá hủy của các gốc tự do. Vitamin E còn giúp giảm sẹo mụn trứng cá, bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời, kích thích việc tái sinh tế bào da mới, tăng cường hệ miễn dịch và giúp giảm các gốc tự do có thể gây ra bệnh ung thư, lão hóa sớm, rối loạn nhận thức, cũng như các bệnh tim mạch.
Các hoạt chất có trong bánh cũng giúp giảm tắc nghẽn lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn trứng cá, đúng với khẩu hiệu “càng ăn càng đẹp” mà nhiều người vẫn nói về thương hiệu bánh này.
|
Ngoài ra, trong các ổ bánh của cửa hàng cũng có axit béo omega-3 giúp loại bỏ độ nguy hại của các cholesterol tiêu cực, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và ngăn ngừa rối loạn nhịp tim. Trong các dưỡng chất mà bánh mang tới còn có beta-sitosterol giúp nam giới có lưu lượng nước tiểu tốt, đặc biệt chữa trị việc khó đi tiểu, đi tiểu nhiều lần vào ban đêm hoặc đi tiểu thấy đau gây bất tiện và khó khăn cho sinh hoạt.
“Sắp tới, tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, đưa vào bánh các dưỡng chất tốt cho trí não, tăng trưởng chiều cao cho trẻ em”, ông Ngọc Bảo tiết lộ.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của các tín đồ ẩm thực, ngày 15/6, chi nhánh thứ 11 của Le Castella sẽ khai trương tại địa chỉ 17 Huỳnh Thúc Kháng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM., mở cửa từ 8h sáng đến 23h. Độc giả sẽ có cơ hội nhận được voucher giảm giá 30% trong ngày khai trương này.
|
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét