Thứ Ba, 21 tháng 8, 2012

Sườn lợn kotlet schabowy


 Nguyên liệu: Nửa kg thịt lợn hoặc 4 lát thịt lợn dày, bánh mì Crumbs, 2 quả trứng, bột, muối và hạt tiêu, dầu
Cách làm:
Cắt thịt lợn thành bốn cốt lết và thái chúng ra cho thật mỏng đến. Ướp với muối và hạt tiêu. Cho trứng vào một cái bát và đánh trứng cho đều. Trong đĩa, đặt một ít bột và một mẩu bánh mì.  Đặt miếng cốt lết trong bột, sau đó nhúng vào trứng và đưa vào mẩu bánh mì.
Đun nóng dầu trong chảo và đặt cốt lết. Sau 5-10 phút thịt sẽ chuyển thành vàng nâu.
Món này thường ăn chung với khoai tây nghiền và bắp cải hoặc dưa chuột
Nguồn: sưu tầm
Kotlet Schabowy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét