Chủ Nhật, 3 tháng 12, 2017

Cận cảnh quá trình làm món sốt bí truyền "siêu hot" của người Hàn Quốc

Tương ớt Gochujang là một phần không thể thiếu trong các món ăn của người Hàn Quốc.

00:02 / 01:59
Đang phát
Gochujang hay còn gọi là tương ớt Hàn Quốc là một nguyên liệu không thể thiếu trong những món ăn nổi tiếng của xứ sở kim chi như bánh gạo Tteokbokki, gà xào cay Chijeu-buldak, cơm trộn Bibimbap… Cùng đến thăm ngôi làng Sunchang có dân số chỉ khoảng 40 - 50 người nhưng ai cũng làm nghề sản xuất món sốt truyền thống này.
Theo Phan Hoàng - Great Big Story (Dân Việt)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét