Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Dựng tóc gáy với đặc sản khó nuốt nhất châu Phi

(Khỏe Plus 24h) - Không ít quốc gia ở châu Phi nổi tiếng thế giới nhờ những đặc sản khó nuốt cả về hình dáng lẫn mùi vị.Dung toc gay voi dac san kho nuot nhat chau Phi
Đất nước Ethiopia, ở phía đông châu Phi được biết đến với món cocktail máu bò. Đặc sản khó nuốt này được pha cùng với một chút sữa và nước bọt của người khác. Ảnh: Flickriver.Dung toc gay voi dac san kho nuot nhat chau Phi-Hinh-2
Nhiều quốc gia ở Châu Phi coi bọ xít là một đặc sản của quê hương. Sau khi loại bỏ chất dịch độc hại màu xanh, người ta đem luộc và phơi khô bọ xít và thưởng thức. Ảnh: RaidDung toc gay voi dac san kho nuot nhat chau Phi-Hinh-3
Người Zimbabwe ăn sâu Mopane bằng cách bóp ruột ra để khô. Khi ăn sâu Mopane có vị giống như thịt bò khô.Ảnh: Workandvolunteer.Dung toc gay voi dac san kho nuot nhat chau Phi-Hinh-4
Ngoài ra, sâu Mopane còn dùng để chiên hoặc sốt cùng với cà chua. Ảnh: Wiki.Dung toc gay voi dac san kho nuot nhat chau Phi-Hinh-5
Mối nướng và chiên là một trong những món ăn vặt được yêu thích của người dân Nam Phi. Ảnh:Workandvolunteer.Dung toc gay voi dac san kho nuot nhat chau Phi-Hinh-6
Không chỉ ở Trung Quốc mà người dân các nước châu Phi rất thích thú với món não khỉ tươi. Ảnh: WhenonearthDung toc gay voi dac san kho nuot nhat chau Phi-Hinh-7
Món ăn khiến thực khách sởn gai ốc có vị tanh của máu và mùi thối của xác thịt. Ảnh: Wp.Dung toc gay voi dac san kho nuot nhat chau Phi-Hinh-8
Súp dơi nguyên con ở đất nước Guinea như muốn thách thức người ăn. Ảnh: Whenonearth.
Hoàng Minh (TH)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét