Thứ Bảy, 2 tháng 7, 2016

Món mì lạnh trượt ống tre độc đáo của Nhật

Các vắt mì được thả trong nước dọc theo máng tre để thực khách dùng đũa vớt. Đây là món ăn truyền thống của người Nhật vào mùa hè.
Món mì lạnh somen thường được người dân Nhật Bản thưởng thức vào mùa hè nóng nực.
Mon mi lanh truot ong tre doc dao cua Nhat hinh anh 1
Món ăn này vừa ngon, vừa thú vị. Ảnh: Deepjapan.
Tuy nhiên, điều khiến các du khách thích thú là cách ăn rất độc đáo:  vắt mì được thả trong nước lạnh theo máng tre để thực khách dùng đũa vớt lên và chấm với xì dầu. Phương pháp này vừa giúp giữ cho mì lạnh, vừa tạo sự thú vị, đặc biệt là cho trẻ em.
Hoàng Linh - Hoàng Hiệp
Theo Business Insider

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét