Thứ Sáu, 18 tháng 7, 2014

20 cách chế biến trứng trên Thế giới

Nếu ở Việt Nam, trứng thường được rán, luộc, ốp lết… thì ở Mỹ trứng được nướng lên và sốt với kem.

Trứng là thực phẩm không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày của hầu hết các nước trên Thế giới. Nếu ở Việt Nam, trứng thường được rán, luộc, ốp lết… thì ở Mỹ trứng được nướng lên và sốt với kem.
Còn ở Đức, món trứng có tên là Bauernfruhstuck hay còn được gọi là bữa sáng của người nông dân. Món trứng được trộn với khoai tây, thịt nguội, thịt xông khói và hành tây, ớt chuông.
20 cách chế biến trứng trên Thế giới - 1
Với Ấn Độ, đất nước nổi tiếng với những món cà ri cay nóng thì trứng là một trong những nguyên liệu được chế biến theo cách này...
20 cách chế biến trứng trên Thế giới - 2
Với mỗi nước, món trứng được chế biến sao cho phù hợp với khẩu vị và đặc trưng văn hóa ẩm thực của họ.

Lan Tường

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét