Bánh có vị ngọt, được phủ một lớp caramel bên trên, có thể dùng kèm với các món ăn khác bất kể là món tráng miệng kiểu Mỹ, hay là món bánh nhỏ truyền thống. Bánh caramel Jill Dupleix's được trang trí với một ít quả nhỏ, sau đó rắc bên trên một ít bột đường và một ít bơ.
Bơ, táo và đường ba nguyên liệu kết hợp tạo nên món ngọt tuyệt vời nhất thế giới. Món bánh này điều quan trọng nhất là caramel được nấu đúng thời gian, lửa nấu phải nhỏ và thời gian hơi lâu một chút để hương vị lan tỏa từ từ, nhưng lại không thể nấu lâu lâu sẽ ra vị đắng.
Mặc dù các loại caramel phối hợp với các nguyên liệu khác sẽ tạo nên nhiều món ngon, nhưng nói chung có sử dụng với bất kỳ loại đường caramel trộn với bơ sẽ tạo nên hương vị mà bạn thích. Loại bánh này rất được trẻ con yêu thích.
Ngọt, mịn và hương vị đậm đà là món bánh không thể không ăn thử.
Một chút “trang điểm” cho món chuối caramel, kèm theo đó là hương vị kem Pháp và một chút vị đắng của hạt dẻ.
Đây là món tráng miệng thường được dùng sau bữa ăn hải sản Tây Ban Nha. Không có nguyên liệu từ sữa, hay trứng.
Bánh được làm từ bột yến mạch nên có thành phần bơ dầu, nướng cùng với một chút đường cát kèm với xi rô hương dâu. Nếu thích bạn có thể dùng kèm với dâu tây hoặc trái cây bạn thích. Và lựa chọn cuối cùng là thêm môt chút caramel.
Nếu bạn không thể kềm chế, bạn có thể ăn hết trong một thời gian ngắn. Cách tốt nhất bạn có thể dùng túi đựng và có thể dùng trong vòng 5 ngày.
Thêm một chút nguyên liệu là bạn có thể biến chiếc bánh caramel Tây Ban Nha thành món bánh caramel kiểu Pháp.
Cách làm món này cũng khá đơn giản, cho thêm lê vào phần trang trí cho đẹp mắt đồng tăng nó còn làm tăng thêm vị ngọt cho bánh. Sau khi cho ra lò nướng, cho thêm một chút vani làm cho món bánh thêm thơm ngon.
Theo Sotaydulich
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét