Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2013

10 món ăn nhẹ đặc sắc nhất tại các quán Bar ở Mỹ

Ở nhiều quán bar trên thế giới các bữa ăn nhẹ như bánh quy xoắn, đậu phộng hay bỏng ngô đều được phục vụ miễn phí và ở Mỹ cũng vậy.

Tuy vậy ở Mỹ, có nhiều quán bar không chỉ đơn giản là phục vụ những món ăn nhẹ trên, mà họ còn sáng tạo thêm và làm nên sự khác biệt hơn, thơm ngon hơn cho từng món ăn này.

Hãy cùng chúng tôi khám phá 10 món ăn nhẹ đặc sắc nhất ở các quán bar của nước Mỹ.

1. Bomboloni (SD26, New York)
Những người dân ở SD26, New York chắc chắn phải rất yêu quý khách hàng của mình khi mỗi đêm họ đều phục vụ cho khách hàng loại bánh tự làm với kem vani và mì ống ở quán rượu, bắt đầu từ 10 giờ tối. Trước đó 4 giờ, họ lại phục vụ những chiếc bánh Focaccia với Mortadella của Ý tự làm có hình vuông và mùi vị rất thơm ngon.
Mỗi đêm, bắt đầu từ 10 giờ tối, nhà hàng SD26 (New York) đều phục vụ cho khách hàng loại bánh tự làm với kem vani và mì ống có tên gọi Bomboloni. Trước đó 4 giờ, họ lại phục vụ những chiếc bánh Focaccia với Mortadella của Ý có hình vuông và mùi vị rất thơm ngon.

2. Nấm viên chiên (Dovetail, New York)
Khách ở quán bar Dovetail thường được phục vụ một bữa ăn nhẹ miễn phí gồm một món tráng miệng với nấm viên chiên, một ít bánh quy làm bằng bột mì có mùi hương thảo và cả bánh mì ngô với phô mai trắng. Tất cả chúng đều được bày một cách đẹp mắt trên một chiếc tàu gỗ.
Khách ở quán bar Dovetail thường được phục vụ một bữa ăn nhẹ miễn phí gồm một món tráng miệng với nấm viên chiên, một ít bánh quy làm bằng bột mì có mùi hương thảo và cả bánh mì ngô với phô mai trắng. Tất cả chúng đều được bày một cách đẹp mắt trên một chiếc tàu gỗ.

3. Các loại hạt dành cho người sành ăn (Nhà hàng kiêm quán bar Lucy)
Tại nhà hàng kiêm quán bar Lucy ở Yountville, (California) đầu bếp Victor Scargle sẽ phục vụ thực khách những món ăn nhẹ mà họ chưa bao giờ được nếm thử trước đó. Như là cốm cay và bỏng ngô màu làm từ chanh, lá cam của người Ban-tu ở Nam Phi, cùng với một sự kết hợp đầy năng lượng ngọt ngào với các hạt kẹo bơ cứng, đậu phộng, hạt điều, quả hồ đào, hạnh nhân, chocolate và nho khô.
Tại nhà hàng kiêm quán bar Lucy ở Yountville, (California) đầu bếp Victor Scargle sẽ phục vụ thực khách những món ăn nhẹ mà họ chưa bao giờ được nếm thử trước đó. Như là cốm cay và bỏng ngô màu làm từ chanh, lá cam của người Ban-tu ở Nam Phi, cùng với một sự kết hợp đầy năng lượng ngọt ngào với các hạt kẹo bơ cứng, đậu phộng, hạt điều, quả hồ đào, hạnh nhân, chocolate và nho khô.

4. Trai (Cucina di Pesce, New York)
Khác với các quán bar khác khi phục vụ miễn phí các loại bánh ngọt cũng như các loại bỏng ngô, Cucina di Pesce lại phục vụ món trai miễn phí khi thực khách mua các loại đồ uống, đã được hơn 20 năm.
Khác với các quán bar khác khi phục vụ miễn phí các loại bánh ngọt cũng như các loại bỏng ngô, 20 năm nay, Cucina di Pesce lại phục vụ món trai miễn phí khi thực khách mua đồ uống.

5. Bom đậu phộng (AJ Bomber's, Milwaukee)
Có thể bất kỳ quán bar nào cũng phục phục đậu phộng miễn phí, nhưng chỉ có AJ Bomber’s là tạo nên cả một hệ thống “phân phối đậu phộng”, tự động bắn các loại đậu phộng vào những vị trí khác nhau của quán thông qua các đường ống thằng được bao kín ở phía trên.
Có thể bất kỳ quán bar nào cũng phục vụ đậu phộng miễn phí, nhưng chỉ có AJ Bomber là tạo nên cả một hệ thống “phân phối đậu phộng”, tự động bắn các loại đậu phộng vào những vị trí khác nhau của quán thông qua các đường ống thẳng được bao kín ở phía trên.

6. Bỏng ngô hương thảo (Hatfield, Los Angeles)
Hatfield’s là một trong những nhà hàng hàng đầu của Los Angeles được biết đến với các món ăn giàu trí tưởng tượng. Món tráng miệng: bỏng ngô hương thảo cũng không ngoại lệ
Hatfield là một trong những nhà hàng hàng đầu của Los Angeles được biết đến với các món ăn giàu trí tưởng tượng. Món tráng miệng bỏng ngô hương thảo cũng không ngoại lệ.

7. Bánh quy xoắn nóng (OAK, Fourteenth)
Bắt đầu từ khoảng 11 giờ đêm, các thực khách thân thiết của OAK ở Fourteenth tại Boulder, Colorado, đều có thể nếm thử món bánh quy quy xoắn vừa mới ra lò. Tuy nhiên ở đây, họ chỉ nướng 12 cái vào mỗi tối thứ năm, thứ sáu và thứ bảy, do đó, những ai đến sớm mới có may mắn được thưởng thức.
Bắt đầu từ khoảng 11 giờ đêm, các thực khách thân thiết của OAK ở Fourteenth đều có thể nếm thử món bánh quy xoắn vừa mới ra lò. Tuy nhiên ở đây, họ chỉ nướng 12 cái vào mỗi tối thứ năm, thứ sáu và thứ bảy, do đó, những ai đến sớm mới có may mắn được thưởng thức.

8. Bánh Gougères (No.9 Park, Boston)
Nếu bạn chưa từng được nếm thứ món gougères – một món bánh nướng mặt được làm từ bột và pho mát, thì đã đến lúc bạn nên thử thưởng thức tai No.9 Park ở Boston.
Nếu bạn chưa từng được nếm thứ món gougères - một món bánh nướng mặt được làm từ bột và pho mát, thì đã đến lúc bạn nên thử thưởng thức tại No.9 Park ở Boston.

9. Pasta e fagioli (Capo's, San Francisco)
Được phục vụ trong một cái bát làm bằng thép không gỉ, món súp truyền thống của Ý được chế biến từ các nguyên liệu gồm tỏi, mì ống, đậu, cà rốt, cải bắp và nước dùng có hương vị gà này sẽ làm hài lòng các vị thực khách khi đến đây
Được phục vụ trong một cái bát làm bằng thép không gỉ, món súp truyền thống của Ý được chế biến từ các nguyên liệu gồm tỏi, mì ống, đậu, cà rốt, cải bắp và nước dùng có hương vị gà này sẽ làm hài lòng các vị thực khách khi đến đây.

10. Bánh đúc ngô chiên giòn (Yarbird Southern)
Ở quán bar Yarbird Southern của Miami, món bánh đúc ngô chiên giòn chính là món ăn nhẹ miễn phí khiến các con “sâu rượu” hài lòng.
Ở quán bar Yarbird Southern của Miami, món bánh đúc ngô chiên giòn chính là món ăn nhẹ miễn phí khiến các con “sâu rượu” hài lòng.
Theo megafun

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét