Chủ Nhật, 5 tháng 10, 2014

Nhà hàng chế đất thành món ăn

(iHay) Nhà hàng Pháp với tên gọi Ne Quittez Pas tọa lạc tại Tokyo (Nhật Bản) vừa mang đến cho thực khách trải nghiệm thú vị khi chọn đất đen làm thành phần chính để nấu các món ăn.



Loại đất mà nhà hàng sử dụng không phải là đất bình thường mà là loại đất đen được lấy từ Kanuma, Tochigi và không gây hại cho sức khỏe. Thực khách muốn thưởng thức những món ăn kỳ lạ này phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn, khoảng 110 USD (hơn 2 triệu đồng) hoặc hơn.
Nhà hàng chế đất thành món ăn 
Đoan Nhật - Nhật Vân - Ngụy Hàn(tổng hợp)
Ảnh: QMI

Không có nhận xét nào: