PV
Những món ăn quen thuộc với người Trung Quốc, Việt Nam đều rất khó ăn với nhiều người châu Âu, Mỹ.
Tiết luộc là món ăn kèm ưa thích với bún ngan, vịt ở Việt Nam
Đầu, cánh vịt có thể luộc, nướng, quay làm đồ nhâm nhi
Xách bò là một phần của dạ dày bò
Ong mật thường được rang với muối và hạt tiêu
Ở Việt Nam còn có cả làng Lệ Mật chế biến các món ăn từ rắn
Đuôi lợn được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Kinh nghiệm dân gian, đuôi lợn còn dùng để chữa bệnh nghiến răng khi ngủ
Đầu, cánh vịt có thể luộc, nướng, quay làm đồ nhâm nhi
Xách bò là một phần của dạ dày bò
Ong mật thường được rang với muối và hạt tiêu
Ở Việt Nam còn có cả làng Lệ Mật chế biến các món ăn từ rắn
Đuôi lợn được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Kinh nghiệm dân gian, đuôi lợn còn dùng để chữa bệnh nghiến răng khi ngủ
Theo Ngôi sao
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét